Sang trọng, trẻ trung và sành điệu. Túi xách nam da bò cao cấp ZEFER –ZF2 với thiết kế độc đáo, đi kèm chất lượng cao cấp phù hợp với hầu hết các kích cỡ của máy tính bảng. Mang lại phong cách riêng cho phái mạnh.

Túi xách nam giờ đây rất phổ biến và đa dạng,kiểu dáng hiện đại cho các chàng nhiều sự lựa chọn. Siêu thị thời trang mang đến cho các bạn túi xách nam da bò thời trang ZEFER – ZF2 kiểu dáng trẻ trung, hiện đại phù hợp cho mọi phong cách của các chàng.

Túi xách nam cao cấpTúi xách nam cao cấp (2)Túi xách nam cao cấp (17)

Với xu hướng thời trang thanh thoát và nhẹ nhàng, hầu hết các mẫu túi xách nam kiểu dáng Hàn Quốc đang gây nên những cơn sóng trên thị trường thời trang với những gam màu nhẹ. Túi Zefer mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn hôm nay với 2 màu: màu đen và màu nâu sang trọng, dễ dàng trong việc phối hợp với trang phục đi kèm.

Túi  Zefer – ZF2 màu nâu 

Túi xách nam cao cấp màu nâu

Túi  Zefer – ZF2 màu đen

Túi xách nam cao cấp màu đen

Túi được thiết kế với quai đeo dài khiến cho các chàng trai có được sự thể hiện rất thân thiện. Được thiết kế đơn giản nhưng không hề mờ nhạt. Được kết hợp giữa phong cách đường phố và công sở nên mỗi chiếc túi lại khoác lên mình sự năng động trẻ trung.

Túi Zefer giúp bảo vệ an toàn tối đa cho iPad của bạn tránh những va đập, trầy xước… từ bên ngoài

Túi xách nam cao cấp màu đen đựng iPad

Túi xách nam cao cấp đựng iPad màu nâu

Bạn sẽ thật trẻ trung và mới mẻ trong mắt mọi người, làm mình nổi bật với việc kết hợp trang phục với một chiếc túi xách rất thời trang. Cho bạn tự tin khi xuất hiện ở bất kỳ nơi nào, cùng với chiếc túi ZEFER – ZF2 vô cùng thời trang đang được quan tâm. Sản phẩm có bán tại Siêu thị thời trang.

Túi xách nam cao cấp kích thướcQuai túi xách nam cao cấpTúi xách nam cao cấp (18)

Tìm kiếm đến bài viết:

  • ngọc trinh mặc đồ lót
  • ngoc trinh mac do lot