Vào những ngày hè nóng bức, bạn muốn diện những trang phục thật sự thoải mái và đặc biệt là phải thoáng mát. Bạn nghĩ đến quần short nhưng vẫn còn cảm thấy e ngại khi diện chúng đến công sở.

Thoai-mai-dien-quan-short-den-cong-so (1)

Hãy loại bỏ sự e ngại đó bằng cách tuân theo một số quy tắc dễ dàng sau để đảm bảo rằng bạn trông không quá suồng sã, tự do trong cách ăn mặc.

Vào mùa hè, đối với những cơ quan hay công ty không bắt buộc nhân viên phải mặc đồng phục thì bạn sẽ thấy nam công sở rất muốn hạn chế mặc những item thời trang như quần âu, giày da, áo dài tay và rồi đóng thùng thành một bộ để đi làm. Sẽ rất nóng bức! Nhưng làm thế nào để ăn mặc cảm thấy thoải mái mà không làm mất đi tác phong của một nhân viên công sở?

Câu trả lời là phối hợp trang phục của bạn với quần short. Có điều để tránh gặp những rắc rối không cần thiết về trang phục đi làm thì bạn nên xác nhận lại với nhân sự về vấn đề này nhé!

Có một số nguyên tắc khi mặc quần short đi làm:

Trước tiên, không thường xuyên mặc quần short đến công sở. Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để diện chúng một cách tự tin nhất, chẳng hạn như cuối tuần. Lựa chọn gam màu tối, nhã (không lòe loẹt)  hoặc chất liệu cotton tự nhiên sẽ giúp bạn tránh được những ý kiến phản đối.

Đừng khiến mình trở nên ngớ ngẩn khi kết hợp những phụ kiện thời trang không thích hợp. Khi diện quần short bạn không nên sử dụng một chiếc thắt lưng da kiểu dành cho quần âu hay những đôi giày da truyền thống bóng lộn, những item thời trang đó không thích hợp với quần short thậm chí là vô duyên. Hãy chọn cho mình một chiếc thắt lưng da tết hoặc dệt, hay là bằng da thuộc, da lộn mềm. Quần short kết hợp với giày lười hoặc những đôi giày vải mềm là một sự lựa chọn hợp lý. Tránh kết hợp comple với quần short bởi vì nó chỉ khiến bạn như là đang trả tiền cho người bán comple và khoác lên mình để tưởng nhớ đến người thợ may. Hãy chọn những những áo thun cổ chữ V có màu sắc tương phản với quần short.

Thoai-mai-dien-quan-short-den-cong-so (2)

Thêm một điều nữa, chiều dài của quần short phải thích hợp để tạo nên tỉ lệ tương ứng cho trang trạng phục của bạn. Khôgn quá ngắn và trên đầu gối là thích hợp nhất. Những có nhiều bạn lại hơi mất tự tin vào 2 đầu gối củ lạc của mình thì có một mẹo nhỏ cho các bạn đó là diện những chiếc áo có biểu tượng vui nhộn hoặc màu sắc sặc sỡ, nó sẽ thu hút ảnh mắt của mọi người thay vì đểt ý đến cặp đầu gối khiến bạn mất tự tin.

Tìm kiếm đến bài viết:

  • Vay Dam Cong So