Sức ép công việc công ty và gia đình đè lên vai chị em khiến nhiều chị em không còn đủ thời gian để chuẩn bị trang phục đi làm mỗi sáng một cách cẩn thận thế nên dẫn đến trường hợp đôi khi không được chỉn chu cho lắm khi đến nới công sở. Một số mẹo sau đây có thể sẽ giúp chị em tiết kiêm thời gian chuẩn bị trang phục đi làm mà vẫn mặc đẹp:

1. Áo thun và chân váy

Áo thun và chân váy là những món đồ thường trực trong tủ quần áo

Áo thun và chân váy là những món đồ thường trực trong tủ quần áo

Nghe có vẻ hơi lạ, tại sao không phải là áo sơ mi và chân váy mà lại là áo thun và chân váy? Đơn giản những lúc vội vàng thì áo thun thường không phải là ủi cho phẳng trong khi áo sơ mi thường xuyên đòi hỏi điều này. Thêm vào đó những chiếc thun mềm mại lại có thể mang lại nét duyên dáng và trẻ trung hơn là những chiếc áo sơ mi cứng nhắc.

2. Màu trắng là lựa chọn luôn đúng

Trong một mớ hỗn độn trang phục trước mắt với đủ các loại màu khiến bạn hoa mắt mà trong khi lại đang vôi đến công sở thì giày trắng, túi xách trắng, sơ mi trắng hay quần vải trắng không bao giờ là lựa chọn sai lầm. Vận đồ trắng lên người nó khiến bạn trở nên sáng sủa, một chút trang điểm nhẹ nhàng cũng khiến bạn rạng rỡ trong ngày đi làm bận rộn.

Mix đồ trắng bao giờ cũng dễ dàng

Mix đồ trắng bao giờ cũng dễ dàng

3. Váy đen và vòng cổ bản lớn

Cũng giống như màu trắng, màu đen cũng là một trong những màu phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên sẽ trong hơi bị đơn điệu và u ám nếu diện váy đen mà không có phụ kiện làm điểm nhấn. Vì vậy, hãy luôn chuẩn bị sẵn trong mớ phụ kiện của mình vài chiếc vòng cổ bản lớn, đủ nổi bật và “át” bớt đi sắc đen dễ làm tối đi khuôn mặt bạn. váy đen khoác ngoài là blazer trắng cũng rất nhanh gọn và dễ ứng dụng.

Váy đen phải đi kèm với phụ kiện để không bị nhàm chán, đơn điệu

Váy đen phải đi kèm với phụ kiện để không bị nhàm chán, đơn điệu

4. Blazer và quần jeans

Một sự kết hợp an toàn cho nữ công sở yêu thích phong cách năng động, lịch sự. Đây là phong cách kết hợp cơ bản thường thấy nên đối với những bạn nữ quá bận rộn không thể mua thêm quần áo hoặc nghĩ ra cách kết hợp nào thật lạ thì đây sự kết hợp này nên được ưu tiên hàng đầu.

Blazer cùng quần jeans giúp nữ công sở thêm năng động

Blazer cùng quần jeans giúp nữ công sở thêm năng động