Quần kaki nam có thể nói là một trong những item vĩnh cửu trong làng thời trang. Để có được phong cách thanh lich, khỏe khoắn và phối đồ đẹp được item này, các bạn nam cũng cần chú ý đến màu sắc và dáng người.

Quần kaki nam hiện nay có màu sắc hết sức đa dạng từ trẻ trung cho đến đứng đắn lịch sự. Bạn hãy mặc quần kaki nam màu nhạt và sáng vào những ngày chủ nhật đi dã ngoại và quần kaki nam màu tối khi đến công sở hoặc những địa điểm đòi hỏi sự nghiêm túc, chỉnh trang.

Khi chọn độ dài, hãy nhớ quần kaki nam đẹp nhất là chiếc quần có lai vừa chạm mắt cá chân, bởi dài hơn sẽ không đẹp, mặt khác nhìn bạn còn bị “cổ và quê”. Hầu hết các quần kaki nam đều có 4 túi, hai túi trước và 2 túi sau. Nếu được, nên tìm loại quần kaki nam khác biệt hơn, như là quần túi xiên. Xu hướng ngày nay không mặc quần xếp li. Bạn hãy chọn chiếc quần vừa vặn, ống suông hay kiểu dáng ôm, lưng quần vừa chạm trên bờ hông và bờ vải phủ dây kéo luôn phẳng phiu.

Quần kaki nam ngày nay có thể phối hợp với rất nhiều chất liệu khác. Với thời trang nam đẹp hơn cả là với áo phông nam, áo sơ mi jeans, áo denim. Xu hướng thời trang của nam giới trong giai đoạn này đó là quần kaki nam lật gấu đi kèm giầy lười, giầy vải.

Mời các bạn cũng tham khảo những cách mix đồ thú vị và nam tính cho quần kaki nam nhé!

phoi-do-dep-voi-quan-kaki-nam (1)

phoi-do-dep-voi-quan-kaki-nam (2)

phoi-do-dep-voi-quan-kaki-nam (3)

phoi-do-dep-voi-quan-kaki-nam (4)

phoi-do-dep-voi-quan-kaki-nam (5)

phoi-do-dep-voi-quan-kaki-nam (6)

phoi-do-dep-voi-quan-kaki-nam (7)

phoi-do-dep-voi-quan-kaki-nam (8)

phoi-do-dep-voi-quan-kaki-nam (9)

phoi-do-dep-voi-quan-kaki-nam (10)