Từ đại mỹ nhân Trương Mạn Ngọc đến những Ngọc nữ Châu Huệ Mẫn, Dương Thái Ni… đều mù quáng khi yêu, bị lừa cả tình lẫn tiền.

Trương Mạn Ngọc mất sạch gian sản vì yêu Chu Học

Nổi tiếng là xinh đẹp, tài năng, thông minh, được cánh đàn ông sẵn sàng “chết” dưới chân mình, nhưng Trương Mạn Ngọc từng có lúc mù quáng tin vào tình yêu, bị lừa một cú đau đớn.

Nhiều ngọc nữ bị lừa lên giường và cuỗm hết gia sản

Năm 1993, giới truyền thông Hong Kong đưa tin Trương Mạn Ngọc bí mật kết hôn với đại gia địa ốc Chu Học Kỳ ở Mexico. Vì quá yêu, người đẹp đã tin tưởng giao mấy chục triệu USD Hong Kong cho chàng đại gia đầu tư. Kết quả, cô mất sạch tiền và tình yêu cũng chấm hết. Chuyện này được Trương Mạn Ngọc giữ kín như bưng suốt nhiều năm, song bạn bè của cô ai cũng biết đây là mối tình lừa ngoạn mục.

Châu Huệ Mẫn bị Nghê Chấn lừa tình tiền hết lần này đến lần khác

Từng được mệnh danh là “Chưởng môn phái Ngọc nữ”, Châu Huệ Mẫn chinh phục khán giả nam bằng vẻ đẹp trong sáng với mái tóc dài tha thướt. Thế nhưng khi rơi vào lưới tình của Nghê Chấn, cô trở thành “của riêng” của chàng doanh nhân đào hoa này. Tuy rằng Nghê Chấn thỉnh thoảng tỏ cử chỉ thương yêu Châu Huệ Mẫn trước ống kính ký giả nhưng thật ra, anh ta đã “lừa” tình cảm của cô.

Nhiều ngọc nữ bị lừa lên giường và cuỗm hết gia sản

Rất nhiều lần, Nghê Chấn bị bắt gặp ngoại tình, cắm sừng, làm tổn thương đến người vợ xinh đẹp. Song, vì tình yêu, hết lần này đến lần khác, Châu Huệ Mẫn đều rộng lượng tha thứ. Không biết, con tim của “Chưởng môn phái Ngọc nữ” bị “lừa” đến khi nào?

Giả Tịnh Văn tưởng lừa được hóa ra bị lừa

Ngôi sao của bộ phim Đài Loan Ỷ thiên đồ long ký đã quyết định có thai trước khi cưới để giữ chân chàng đại gia Tôn Chí Hào. Cô tin rằng tình yêu của mình và đứa con chung sẽ khiến Tôn Chí Hào “dừng bước giang hồ”, chuyên tâm chăm lo cho gia đình.

Nhiều ngọc nữ bị lừa lên giường và cuỗm hết gia sản

Tiếc là Giả Tịnh Văn đã lầm, chỉ 2 năm sau ngày cưới, cô và Tôn Chí Hào đã xảy ra một cuộc “đụng độ” tóe lửa trong một vụ án ly hôn ồn ào để giành quyền nuôi con.

Chung Hân Đồng từng sẵn sàng hy sinh vì Trần Quán Hy

Trước sự tấn công như vũ bão của Trần Quán Hy, thành viên của đôi song ca Twints đã đầu hàng. Trong thời gian yêu nhau, chính Chung Hân Đồng tuyên bố: “Tôi sẵn sàng hy sinh vì Trần Quán Hy”.

Nhiều ngọc nữ bị lừa lên giường và cuỗm hết gia sản

Thế nhưng khi nổ ra scandal ảnh nóng, cô mới biết rằng mình bị lừa, từ một cô gái có hình tượng trong sáng, phút chốc trở thành một cô gái sa đọa với loạt hình ảnh phòng the trần trụi.

Dương Thái Ni bị gạt hết tài sản

17 tuổi gia nhập nàng giải trí, Dương Thái Ni từng được xem là người kế thừa danh hiệu “Chưởng môn phái Ngọc nữ” của Châu Huệ Mẫn. 22 tuổi, khi sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, cô bất ngờ rút khỏi phim trường, kết hôn với Khưu Thiều Trí – người được xem là doanh nhân trẻ thành đạt ở Singapore.

Nhiều ngọc nữ bị lừa lên giường và cuỗm hết gia sản

Lấy nhau chưa bao lâu, Khưu Thiều Trí đã xài hết số tiền mấy chục triệu USD Hong Kong của Dương Thái Ni và lộ nguyên hình là một gã gạt tình gạt tiền, nợ như chúa chổm. Đây quả là cú sốc kinh hoàng đối với Dương Thái Ni. Cô đã trở lại phim trường nhưng xem ra khó mà tìm lại thời huy hoàng năm xưa.

Trần Pháp Dung tưởng lấy chồng đại gia không ngờ là lừa đảo chuyên nghiệp

Cựu Hoa hậu Hong Kong này từng bị lên án đã cướp bạn trai của bạn mình khi yêu và mong tìm được một “tấm vé ăn” trọn đời bên đại gia Chu Minh. Trớ trêu, sau khi “xài giúp” hết một số tiền lớn mà Trần Pháp Dung tích lũy nhiều năm trời, Chu Minh… biến mất.

Nhiều ngọc nữ bị lừa lên giường và cuỗm hết gia sản

Tìm hiểu mới biết, Chu Minh chỉ là tên giả của đại lừa Trần Tuấn. Trước đây, hắn cũng đóng vai đại gia đi lừa rất nhiều nữ nghệ sĩ, sau đó trốn biệt, thay tên đổi họ để tiếp tục màn lừa gạt những người đẹp ham lấy chồng giàu sang.

Theo Zing