Họ là những người đẹp chân dài miên man, nhờ đôi chân dài thẳng tắp mà họ có được cả tiếng lẫn tiền. Cùng Vsao săm soi độ dài và sự nuột nà của những đôi chân nổi tiếng này…

1. Siêu mẫu Thanh Hằng- chiều cao 1m75

Thanh Hằng là cái tên mà bất cứ chương trình nào muốn mời sao hạng A đều phải có cô. Năm 2012, 2013 tần suất xuất hiện trên các mặt báo của cô dày đặc.

Không thể phủ nhận người đẹp có “đôi chân dài nhất làng giải trí” này có độ nóng và sức hút vì dự án phim 3D cô tham gia tạo được tiếng vang lớn. Thủ lĩnh của “Mỹ Nhân Kế” hứa hẹn sẽ có bước tiến dài hơn trong năm nay

2. Siêu mẫu Hà Anh- chiều cao 1m75

Có học thức, có vẻ đẹp nóng bóng, có đôi chân nuột nà, có lối sống phóng khoáng, với Hà Anh những yếu tố này đủ cho cô là người đẹp có sắc có học trong làng mẫu.

3. Nexttop Model mùa đầu tiên Huyền Trang- chiều cao 1m78

Huyền Trang xuất thân từ một cô gái nghèo, nhờ nỗ lực bản thân và chiều cao “trời cho” mà Huyền Trang trở thành cái tên hot nhất 2010. Sau gần 3 năm hoạt động trong làng mẫu, đôi chân dài miên man đã giúp chủ nhân của mình trở thành cái tên có vị trí nhất định trong làng mẫu Việt.

4. Lê Thúy – chiều cao 1m80

Từ “cô gái nông dân”, nexttop model là bệ phóng tốt cho Lê Thúy tỏa sáng. Với gương mặt góc cạnh thô, thân mình “lêu đêu” nhưng với nghề người mẫu, sở hữu những “điểm yếu” này lại là giá trị kiếm ra tiền cho Lê Thúy

5. Mai Phương Thúy- chiều cao 1m83

Mai Phương Thúy là hoa hậu thành công nhất của Việt Nam sau khi đăng quang rất lâu mà vẫn giữ được danh tiếng và “tai tiếng”. Mỗi sự kiện cô xuất hiện mọi người sẽ săm soi cô đi với đại gia nào, mặc đồ gì, còn giới truyển thông sẽ quan tâm đến đôi chân dài của cô hở ra bao nhiêu, vòng 1 của cô sexy thế nào.

Có thể nói Mai Phương Thúy là người sở hữu đôi chân dài nhất trong làng hoa hậu Việt Nam

6. Siêu mẫu Ngọc Thạch- Chiều cao 1m75

Siêu mẫu giải Vàng năm 2010 sở hữu chiều cao và đôi chân dài lí tưởng. Có thể nói nhờ đôi chân dài này mà Ngọc Thạch có cơ hội “nâng khăn sửa túi cho một đại gia.