Đẳng cấp chuyên nghiệp được đánh giá qua cách bạn ăn mặc khi làm việc. Vì vậy, việc bạn nỗ lực để làm đẹp mình là điều hiển nhiên.

Đôi lúc các bạn nam có thể vô tình phạm phải một số sai lầm trong cách phục sức ở văn phòng.

Quần

Các đồng nghiệp đang cạnh tranh và sếp thường xuyên để ý đến chúng ta vì nhiều yếu tố, và một trong những điều đó là cách bạn ăn mặc. Đừng nên mặc chiếc quần mà không vừa người, hoặc là quá chật hoặc là lùng nhùng không có hình dạng nhất định vì nó sẽ khiến bạn trông như một nhân viên cẩu thả. Quần được may đo cho bạn là tuyệt vời nhất do nó vừa vặn đúng cơ thể bạn.

Quần công sởBa lô

Mang ba lô khiến bạn trông chưa chín chắn, trẻ con và thậm chí có tính chất hippie, là những điều không được đánh giá cao trong một môi trường công sở. Hãy nên thay thế ba lô bằng một chiếc cặp táp hay túi xách tay trang trọng; trông bạn trưởng thành và chuyên nghiệp hơn.

Túi xách nam

Trang sức

Bạn có thể là một tín đồ trang sức, nhưng hãy để dành những món trang sức yêu thích đó cho những buổi đi chơi cá nhân. Mang những phụ kiện không cần thiết như nhẫn, dây chuyền ở công sở… chỉ cho thấy bạn thiếu chuyên nghiệp trong cách ăn mặc. Bạn chỉ nên giới hạn các phụ kiện cần thiết như một chiếc đồng hồ sang trọng và khuy măng sét là vừa đủ.

Trang sức, phụ kiệnNước hoa

Tất cả chúng ta đều thích những người đàn ông thơm tho, nhưng không phải là người nghiện nước hoa. Các bạn nam không nên “ tắm mình” bằng nước hoa, chỉ cần xịt một vài làn là đủ. Các đồng nghiệp của bạn cần hít thở một không khí trong lành, chứ không phải một không khí với nồng nặc mùi dầu thơm.

Giày dép

Thỉnh thoảng có thể bạn thấy lười biếng và chọn đại một đôi giày nam thể thao với hy vọng rằng nó sẽ không gây chú ý. Nhưng những kiểu giày như thế này không bao giờ nên có mặt khi bạn bước vào phòng họp. Và hiển nhiên, dép lê càng tuyệt đối không nên xuất hiện ở văn phòng công sở. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi mang vớ mỗi ngày, bạn có thể chọn đôi giày lười hoặc giày saddle khi đi làm mà không phải mang vớ.

Giày dep nam