Ngọc Hân với 1 năm 2013 cực kỳ thành công, tên tuổi phủ sóng khắp mặt báo nhưng lại dính nhiều tỳ vết!! Ngoài những thành công cô còn để lại nhiều “dấu ấn” chưa đẹp.

Người đẹp nhiều 'tỳ vết' nhất năm 2013

Ngọc Hân để lộ ngực trong một sự kiện đầu tháng 8.

Năm 2013 là một năm khá đặc biệt với hoa hậu Ngọc Hân. Sau 3 năm, kể từ ngày đăng quang hoa hậu Việt Nam, tên tuổi của cô mới phủ sóng dày đặc trên báo giới. Nhưng, dường như, vinh quang luôn đồng hành cùng tai họa. Kể từ đầu năm, người đẹp 24 tuổi liên tục dính các scandal về váy áo! Với những pha lộ hàng liên tục, cô xứng đáng với danh hiệu: Người đẹp nhiều “tỳ vết” nhất năm 2013.

Năm nay là một năm đầy thành công của Ngọc Hân. Cô càng ngày càng biết ăn mặc, trang điểm cũng như biểu diễn. Theo đó, Ngọc Hân có mặt ở rất nhiều show thời trang uy tín như Vietnam Fashion Week, Ngôi sao thiết kế Việt Nam,… Được nhiều nhà thiết kế tên tuổi như Minh Hạnh, Tăng Thành Công tin tưởng. Chưa hết, ngoài nhận được nhiều show biểu diễn thời trang, cô còn được mời làm MC, đại diện cho các nhãn hàng, ra mắt bộ sưu tập riêng,…

 

Ngọc Hân đang biểu diễn BST tự thiết kế.

Tuy nhiên, có thể là do quá bận rộn hoặc chạy xô quá nhiều, khiến Ngọc Hân thường xuyên mắc những lỗi trang phục đáng tiếc, cả trong đời thường lẫn trên sàn diễn. Mà cũng thật ngạc nhiên, thay vì cẩn trọng hơn sau sự cố, thì phản ứng của hoa hậu Việt Nam năm 2010 ngược lại. Càng ngày mức độ hớ hênh của cô càng dày đặc hơn.

Đầu tháng 8 năm nay, Ngọc Hân đã bị lộ vòng một hết sức vô duyên, khi cùng ngồi trên ghế giám khảo với Hoa khôi thể thao Trần Thị Quỳnh, để chấm cho một cuộc thi về sắc đẹp. Dù thế, dường như Ngọc Hân không hề ý thức được phần ngực của váy hơi rộng so với cơ thể mình, nên vẫn cười tươi khi phần “nhạy cảm” phơi ra trước bàn dân, thiên hạ.

 

Bộ jumpsuit hơi ngắn so với cơ thể hoa hậu.

Một vài ngày sau, đến lượt vùng nhạy cảm phía dưới của cô lộ ra trước một rừng người. Trong chương trình Designer House Fashion, Ngọc Hân đã khiến khán giả có mặt đỏ mặt lúc biểu diễn bộ jumpsuit màu mận chín. Bộ áo quần dường như hơi ngắn so với cơ thể của cô! Thông thường, khi mặc những bộ jumpsuit vải mềm như thế, các người mẫu thường rất cẩn thận, bởi, khả năng lộ hàng là cực cao.

Bẵng đi một thời gian, khi người ta dần quên sự cố đó, Ngọc Hân lại vướng một lỗi tương tự khác. Tối 22/12, trong đêm diễn ở Tuần lễ thời trang xuân hè Việt Nam, Ngọc Hân chút nữa đã bị lộ vòng ba do kỹ năng tung váy chưa tốt. Chiếc váy màu đen của nhà thiết kế Bích Hà hơi ngắn, lại còn bất đối xứng, nên khi Ngọc Hân tung váy cao, suýt chú nữa đã phơi bày “vòng ba” trước khán giả.

 

Cô đã chọn một chiếc váy rất dễ “phản chủ”.

Tuy nhiên, ài ngày sau may mắn đã không ở lại với cô. Một sự cố muối mặt đã xảy ra, cũng trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang xuân hè Việt Nam 2014. Chỉ một chút xíu nữa thôi, nguyên chiếc váy đã tụt khỏi người của Ngọc Hân, do chiếc khóa ở phía sau đã hỏng hoàn toàn. Cũng may, chủ nhân của chiếc váy, nhà thiết kế Hải Long đã kịp lao lên sân khấu, ôm ngang lưng Ngọc Hân, giữ cho chiếc váy không tụt xuống.

Tuy nhiên, lúc quay lưng đi vào, Ngọc Hân vẫn phải phơi nguyên tấm lưng trần cùng cái dây kéo hỏng. Đây quả thực là một sự cố hết sức hy hữu của làng thời trang, không chỉ riêng ở Việt Nam mà cả thế giới. Nhiều người nhận định, Ngọc Hân quả thực đã rất “dũng cảm” khi mặc bộ váy hoàn toàn hỏng khóa để trình diễn ở vị trí vedette.

 

Ngọc Hân và sự cố hy hữu.

Đã là người của công chúng khá lâu, trình diễn nhiều bộ sưu tập, nhưng dường như Ngọc Hân vẫn chưa quen, chưa đủ kinh nghiệm trong cách ăn mặc và thể hiện như một người mẫu chuyên nghiệp. Hy vọng những sự cố trong năm nay sẽ là bài học để cô có thể tự hoàn thiện bản thân trong năm tới.