Quần tây đen là loại trang phục cơ bản và mỗi người đàn ông đều sở hữu ít nhất một chiếc trong tủ quần áo. Tuy nam giới luôn sử dụng trang phục này nhưng nhiều người không biết rõ những nguyên tắc cơ bản khi mặc chúng. Hãy cùng tham khảo một vài mẹo đơn giản để mặc đẹp với quần tây đen bạn nhé.

Mc qun va vặn

Quần tây nam màu đen mang lại cho bạn sự lịch sự ,chỉnh chu và thanh thoát. Vì vậy, mặc quần vừa vặn là rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ ngoài thu hút. Chọn một chiếc quần vừa vặn quá rộng hoặc quá ôm sẽ làm hỏng đi sự lịch thiệp, đứng đắn  mà chiếc quần tây mang lại.  Những đường cắt thẳng ở ống mang phong cách cổ điển, lịch lãm và phù hợp với hầu như tất cả mọi người.

Meo-phoi-quan-tay-cho-nam-cong-so (1)

Quần tây ống ôm được thiết kế để làm nổi bật dáng người cao và gọn, cho phong cách trẻ trung , năng động. Trong khi đó, quần xếp li lại tạo nên nhiều không gian thoải mái hơn cho  nam giới trung niên, thể hiện sự lịch lãm, sang trọng. Quần tây không ly lại thịnh hành và tuyệt vời với những người có dáng mảnh mai hơn, mang lại sự thanh thoát, tinh tế cho bộ đồng phục công sở.

Không bao giờ mang giày nâu vi qun tây đen

Nhiều người đàn ông có xu hướng mặc quần tây đen với đôi giày màu nâu, đó là sự kết hợp không hề phù hợp, khập khiễng. Hãy chọn đôi giày màu đen hoặc màu rượu vang khi mặc quần tây đen. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn mang giày nâu, hãy chọn màu nâu có độ tối nhất.

Meo-phoi-quan-tay-cho-nam-cong-so (2)

Chiu dài qun ch nên dài đến dưới c chân

Quần tây màu đen nên dài đến ngay dưới mắt cá chân của bạn hoặc ngay phía trên cổ giày. Nếu quá dài sẽ tạo vướng víu, nếu quá ngắn trông sẽ rất kệch cỡm.

Meo-phoi-quan-tay-cho-nam-cong-so (3)Mặc với áo sơ mi 

Một quy luật chung là áo thun không nên với quần tây màu đen hoặc bất kỳ màu quần nào mang tính trang trọng khác. Bạn có thể thoải mái thử nghiệm các màu sắc khác của áo sơ mi nam đều hoàn toàn phù hợp, kể cả khi bạn muốn phá cách mặc cùng với áo sơ mi đen.

Meo-phoi-quan-tay-cho-nam-cong-so (4)

Kết hợp với tất

Theo nguyên tắc chung, tất phải phù hợp với quần chứ không phải với giày. Với quần tây đen, bạn nên kết hợp dùng tất đen. Trong trường hợp bạn không có màu đen, hãy dùng một đôi tất có màu tối. Và tuyệt đối không dùng tất có màu trắng.