Đây là kiểu tóc chuốt Undercut khiến cho đàn ông khắp thế giới mê mệt từ năm 2013 đến tận 2014 này đó!

Kiểu chuốt và Undercut được rất nhiều người yêu thích bởi nó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cũ và mới. Ngày nay, kiểu tóc này trở thành chuẩn mực giống như kiểu fauxhawk của David Beckham hồi đầu những năm 2000 và kiểu ngôi giữa thập niên 80.

Vậy thì Undercut chính xác nó là kiểu đầu như thế nào? Thật ra thì xu hướng thời trang tóc này đã bắt đầu len lỏi vào làng thời trang cũng được một thời gian rồi. Kiểu tóc này thì giống như bạn đã nói với người thợ cắt tóc là ”Tôi muốn cạo đầu. Nhưng tôi vẫn thích tóc dài”.

Undercut chính xác là kiểu tóc như thế: cạo ở hai bên và tóc mái phía trước vẫn để dài.

Bạn có thể nhận xét tùy thích về kiểu tóc này. Sự thật là nó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi có cánh và các chàng trai cá tính thì đang đua nhau để kiểu tóc này. Nó phù hợp với mọi phong cách và kiểu dáng khuôn mặt. Bạn có thể sáng tạo theo ý mình với kiểu tóc này.

kieu-toc-undercut-1kiểu tóc tất cả đàn ông trên thế giới đều mê kieu-toc-undercut-2Có thể để phần mái phía trước thật là dài, hoặc hất ngược ra phía sau, bạn có thể cạo hai bên nhiều hơn hoặc ít hơn…
kieu-toc-undercut-3Đừng lo nếu bạn hơi quá tay một chút, tóc bạn sẽ mọc lại nhanh thôi kieu-toc-undercut-4Tất cả đàn ông trên thế giới nên cắt kiểu tóc này! kieu-toc-undercut-5Thậm chí cả những cô nàng cá tính cũng nhăm nhe kiểu đầu ấn tượng này như Rihanna hay Miley Cyrus kieu-toc-undercut-6 kieu-toc-undercut-7 kieu-toc-undercut-8 kieu-toc-undercut-9Hãy dùng nhiều sáp thơm bởi bạn sẽ cần chúng để giữ nguyên được kiểu này trong cả ngày kieu-toc-undercut-10 kieu-toc-undercut-11Hình ảnh của các chàng trai cá tính với kiểu tóc Undercut mà các nàng chết mê chết mệt kieu-toc-undercut-12 kieu-toc-undercut-13Kiểu tóc này chuẩn men và kiểu tóc chuẩn mực cho cánh đàn ông kieu-toc-undercut-14Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có mái tóc mềm kieu-toc-undercut-15Hãy giữ phần tóc mái dài của bạn ở phía trước. Sẽ dễ dàng hơn để chuốt ngược ra sau nếu tóc dài

kieu-toc-undercut-16Mang theo một chiếc lược để bạn có thể tạo lại kiểu tóc này khi cần thiết

Tìm kiếm đến bài viết:

  • quan tay nam
  • toc nam cong so