Những năm trở lại đây, chân váy midi đã trở thành item không thể thiếu được trong tủ quần áo của quý cô công sở. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu phong phú, chân váy midi cũng có hàng trăm cách phối đồ phù hợp với bất cứ phong cách nào.

Diện chân váy hoa, dáng bồng với chất liệu lụa óng ả, trong những ngày đi làm giáp tết mang đến cho bạn diện mạo mới tràn đầy sức xuân. Hãy cùng Eva tham khảo một số cách phối đồ cùng chân váy midi hoa nhé.

1. Đơn giản và nổi bật

Sự lựa chọn thông minh của bạn là một chiếc áo đơn giản có màu sắc tươi tắn và cùng màu với họa tiết hoa dưới váy. Lưu ý nhỏ nhưng khá quan trọng ở đây là không chọn những chiếc áo khác màu với họa tiết trên váy, chúng sẽ khiến bạn bị lệch tông và kém thời trang.

Chân váy hoa (1)

Sự lựa chọn thông minh của bạn là một chiếc áo đơn giản có màu sắc tươi tắn và cùng màu với họa tiết hoa dưới váy.

Chân váy hoa (2)

Chân váy hoa (3)

Đừng chọn những chiếc áo khác màu với họa tiết trên váy, chúng sẽ khiến bạn bị lệch tông và kém thời trang.

Chân váy hoa (4)

2. Màu đá quý

Màu đá quý là gam màu luôn mang lại sự sang trọng quý phái mà không kém phần sành điệu cho các quý cô. Sử dụng một chiếc áo màu xanh lá đậm cùng màu với lá hoa ở chân váy, thêm chút nhấn nhá bằng chiếc cổ da, bạn đã trở thành quý cô công sở thật hợp mốt.

Chân váy hoa (5)

Màu đá quý là gam màu luôn mang lại sự sang trọng quý phái mà không kém phần sành điệu cho các quý cô.

Chân váy hoa (6)

Chân váy hoa (7)

Sử dụng một chiếc áo màu xanh lá đậm cùng màu với lá hoa ở chân váy, thêm chút nhấn nhá bằng chiếc cổ da, bạn đã trở thành quý cô công sở thật hợp mốt.

Chân váy hoa (8)

3.Áo pull rộng

Áo pull rộng hay còn gọi là áo baggy- không chỉ mang đến cho bạn sự thoải mái, ấm áp mà còn là sản phẩm “không thể thiếu” trong rủ đồ thu-đông năm nay. Ngoài chân váy ra, áo pull rộng cũng có thể kết hợp với rất nhiều items khác phù hợp với những bạn đa phong cách. Set đồ này có thể khiến những cô nàng có vòng1 khiêm tốn trở nên tự tin hơn.

 

Chân váy hoa (9)

Áo pull rộng hay còn gọi là áo baggy- không chỉ mang đến cho bạn sự thoải mái, ấm áp mà còn là sản phẩm “không thể thiếu” trong rủ đồ thu-đông năm nay.

Chân váy hoa (10)

Set đồ này có thể khiến những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn trở nên tự tin hơn.

Chân váy hoa (11)

4. Kết hợp với áo khoác dạ xu hướng 2014

Chiếc áo khoác không chỉ để giữ ấm mà nó còn là món đồ được nhìn thấy đầu tiên trên trang phục của bạn. Chọn cho mình một chiếc áo khoác hợp xu hướng và bộ trang phục bạn đang mặc cũng hết sức quan trọng.

 

Chân váy hoa (13)

Áo khoác dạ cocoon với màu sắc tươi sáng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn ở sự tiện dụng, bạn có thể dùng nó từ công sở đến tiệc tối , phù hợp với cả phong cách xuề xòa hay sang trọng.

Chân váy hoa (14)

Chân váy hoa (15)

Áo khoác cocoon với màu xanh lá tươi tắn vừa giúp giữ ấm trong ngày lạnh vừa hài hòa với chân váy midi in hoa rực rỡ của nàng.

Chân váy hoa (16)Chân váy hoa (17)