Đồ bộ công sở nữ tưởng chừng là set đồ thời trang cực kỳ dễ lựa chọn cho chị em vì đã được các nhà thiết kế phối hợp sẵn, chỉ việc rinh về và diện đi làm. Tuy nhiên, chị em cũng phải hết sức thận trọng vì mặc dù đồ bộ công sở nữ cao cấp, rất đẹp nhưng không phải cứ mua là hợp với tất cả mọi người.

Để là một quý cô công sở sành điệu, diện trên mình đồ bộ công sở cao cấp không bị đụng hàng, không làm mất đi phong cách riêng mà còn tôn lên vẻ đẹp nữ tính, sự lịch sự nơi công sở thì nhất định chị em cũng phải khá đầu tư thời gian vào việc xác định phong cách, sở thích cá nhân để rồi chọn ra được những đồ bộ công sở nữ đẹp ứng ý nhất. Mời chị em cùng tham khảo những mẫu đồ bộ công sở nữ mà Công Sở Style tổng hợp sau đây, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có thể chọn được set đồ ưng ý.

NHỮNG MẪU ĐỒ BỘ CÔNG SỞ NỮ CAO CẤP, ĐẸP NHẤT 2021

Những lưu ý khi chọn đồ bộ công sở nữ cao cấp là gì?

1. Đồ bộ công sở phải phù hợp với công việc

Là một quý cô công sở sành điệu thì tuyệt nhiên chị em không nên diện trên mình những bộ đồ không phù hợp với không gian, hoàn cảnh làm việc cho dù nó có sang trong, đắt tiền đến đâu nhưng sai hoàn cảnh, thời điểm thì cũng biến bạn trở nên kệch cỡm. Điều tối quan trọng với thời trang là phải phù hợp với hoàn cảnh, môi trường công việc. Bạn cũng cần ăn mặc theo quy định của công ty và cũng nên có phong cách hòa đồng với mọi người, đừng cố tách mình ra như một cá nhân đặc biệt.

2. Phù hợp với vóc dáng

Hơn ai hết bạn là người hiểu rõ ưu và khuyết điểm trên cơ thể mình. Đừng cố ép mình vào những đồ bộ công sở không thích hợp khiến bạn mất đi vẻ đẹp vốn có và cũng không khiến bạn sang trọng hơn mặc dù đồ bộ bạn đang diện rất cao cấp. Dù bạn béo, gầy, đầy đặn hay mảnh mai thì cũng có những cách chọn đồ thời trang riêng. Đừng nhầm với quan niệm mảnh mai thì mặc đồ gì cũng đẹp, còn mập mạp thì mặc đồ gì cũng xấu. Nếu tinh tế, bạn sẽ chọn được những bộ đồ công sở cao cấp có thể giúp bạn che đi những khuyết điểm cơ thể.

Tránh mặc đồ bộ quá chật hay hở hang phô diễn cơ thể. Bạn nên ghi nhớ rằng bạn đang mặc đồ đi làm điều này có nghĩa là bạn phải trông thật tươm tất, quần áo phẳng phiu, sạch sẽ và không bị rách. Bạn phải thật chỉnh tề khi làm việc với cấp trên, khách hàng và đồng nghiệp.

3. Phân chia các đồ bộ công sở theo phong cách

Để tiết kiệm thời gian chọn đồ mỗi khi đi làm, bạn nên phân chia các đồ bộ theo từng phong cách và sắp xếp chúng vào chỗ riêng trong tủ thời trang của bạn. Việc làm này sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho trang phục đi làm một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

Hãy tránh những đồ bộ công sở có chất liệu mỏng, nhão, hoặc đồ lót quá rộng hay quá chật, nhiều chi tiết… vì nó có thể phát sinh những đường hằn không lịch sự ở bên ngoài.  Chị em công sở cũng nên tránh xa những kiểu áo sát nách hay 2 dây, thay vào đó hãy lựa chọn những chiếc áo tay cộc hoặc tay lỡ.