Không chỉ đẹp trên sân khấu mà Hồ Ngọc Hà còn khiến nhiều người phải học theo những style ăn mặc đậm chất công sở sang trọng của cô.

Thoi-trang-cong-so-Ha-Ho (1)

Nếu bạn muốn sở hữu phong cách một quý cô văn phòng thanh lịch thì bộ vest đen kết hợp áo đơn giản bên trong cùng một chiếc túi xách màu đen và đôi giày mận sẽ khiến bạn hoàn hảo mỗi sáng đi làm.

Thoi-trang-cong-so-Ha-Ho (2)

Cô gái công sở Sài Thành có thể chọn cho mình một bộ đồ váy màu xanh kết hợp áo trắng và phụ kiện giày, thắt lưng màu be cho buổi sáng thứ 2 đi làm. Trông bạn sẽ rất năng động, lại hiện đại và chắc chắc cho một ngày đầu tuần khởi sắc.

Thoi-trang-cong-so-Ha-Ho (3)

Để thay đổi cái nhìn mới mẻ và tạo sức hút tươi trẻ thì áo hoạ tiết hoa văn mix cùng chân váy đen cũng là một gợi ý cho cô gái công sở muốn toả sáng trước đồng nghiệp.

Thoi-trang-cong-so-Ha-Ho (4)

Đối với ngày trời lạnh mà vẫn thực sự thời trang thì bạn hãy nhanh tay phối chân váy xanh, áo quây hoạ tiết cùng áo vest khoác, ngoài thắt lưng, giày màu be nhã nhặn. Khi ngồi trong văn phòng hãy nhớ không nên mặc quá dày dặn mà khó đi lại làm việc.

Thoi-trang-cong-so-Ha-Ho (5)

Bạn gái eo thon và chân vòng kiềng hoặc chân không được đẹp có thể chọn những kiểu váy có chiều dài ngang bắp chân dưới như Hồ Ngọc Hà để che đi khuyết điểm.

Thoi-trang-cong-so-Ha-Ho (6)

Bạn gái công sở thường hay mắc vòng eo to vì hay ngồi nhiều, bởi vậy có thể che đi vòng 2 không thon thả bằng chiếc váy xoè màu đen. Tuy nhiên nên chọn một chiếc áo dáng rộng  và không nên sơ vin nhé. Đừng mặc đồ bó sẽ lộ thân hình chưa đẹp. Một lời khuyên  cho bạn nữa trong khi làm việc cũng nên dành vài phút đi lại nghỉ ngơi.

Thoi-trang-cong-so-Ha-Ho (7)

Ở nơi công sở, bạn không nên chọn trang phục riêm rúa hay những gam màu quá chói. Nên chọn màu như đen, trắng, be, xanh… vừa dễ kết hợp lại không khó để mặc.

Thoi-trang-cong-so-Ha-Ho (8)

Những dáng váy bó và xoè dưới thế này thì chỉ dành cho những cô nàng chân thon thả, vòng eo nhỏ nhắn.

Thoi-trang-cong-so-Ha-Ho (9)

Những mái tóc xoã, tóc tết, tóc buộc đuôi ngựa hay tóc viền hai bên mai là những kiểu phổ biến cho nhiều bạn gái mà bạn cũng nên học theo. Ngoài ra, có thể phối gam màu của xăng đan phù hợp với màu áo. Bên cạnh đó hãy chú ý khi phối đồ thì hai gam màu đối lập sẽ tạo nên nét nổi bật nhất ví dụ như xanh – đen, trắng – đen, vàng – đen…

Thoi-trang-cong-so-Ha-Ho (10)

Ngày cuối tuần làm việc bạn có thể tạo style thoải mái hơi chút ngầu với quần bó, áo lửng và giày đế thấp như nữ ca sĩ.