Một chút tinh tế trong việc mix đồ với vest  sẽ biến bạn trở thành quý cô công sở phong cách. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn mix đồ thật đẹp với vest công sở nữ

Sự đa dạng trong thiết kế, chất liệu và màu sắc đã giúp xì – tai vest nữ đã và đang trở thành một trong những trang phục được nhiều quý cô lựa chọn.

Một chiếc áo vest nữ công sở giản dị mix khéo léo cùng trang phục và phụ kiện sẽ giúp bạn đã có thể tự tin chốn đông người.  Áo vest nữ là kiểu trang phục trung tính, vì vậy mà bạn có thể biến hóa nó theo nhiều phong cách. Chỉ với một chiếc vest nữ bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách từ duyên dáng nơi công sở, trẻ trung khi tụ tập cùng bạn bè đến năng động khi đi dã ngoại.

Mix-do-voi-vest-cong-so-nu (1)

Mix-do-voi-vest-cong-so-nu (2)

Một chiếc vest nữ công sở điệu đà kết hợp cùng jean, quần tây hay váy bút chì sẽ mang lại cái nhìn trẻ trung và năng động cho bạn nơi văn phòng.

Mix-do-voi-vest-cong-so-nu (3)

Mix-do-voi-vest-cong-so-nu (4)

Mix-do-voi-vest-cong-so-nu (5)Vest nữ công sở mix cùng váy ngắn được đông đảo phụ nữ quan tâm vì đây là cách phối phổ biến từ vest, những gam màu be xám, be hồng, cam nhạt…. được dự đoán sẽ chiếm ưu thế trong thời gian tới.

Mix-do-voi-vest-cong-so-nu (6)

Mix-do-voi-vest-cong-so-nu (7)

Mix-do-voi-vest-cong-so-nu (8)

Tìm kiếm đến bài viết:

  • vest cong so