Quan điểm short chỉ dành cho những buổi dã ngoại đã khiến không ít phụ nữ ngần ngại coi nó như thời trang công sở.

Khi ngắm nhìn những mẫu short của mùa xuân hè 2012 thì chắc chắn bạn sẽ thấy nó hoàn toàn có thể trở thành trang phục công sở. Một chút tinh tế, một chút khéo léo, những mẫu quần short tinh nghịch sẽ được thuần hóa và góp phần mang đến vẻ thanh lịch cho bạn nơi công sở.

Nếu bạn là một cô gái thời trang, sở hữu đôi chân đẹp và mê quần short thì không nên bỏ qua những mẹo sau đây để diện short tới văn phòng:

- Chất liệu: Nếu như short cho trang phục dạo phố, trang phục dã ngoại thì chất liệu có thể đang dang như kaki, jeans thì short của dân văn phòng nên là chất vải mềm, có độ rũ vừa phải và đặc biệt là không nhăn.

Màu sắc: Nên chọn cấc gam mà đươn giản đen, trắng, be và nó cũng rất dễ để kết hợp với các kiểu dáng, màu sắc áo khác nhau. Đặc biệt tránh xa các gam màu rực rỡ, bởi nó khiến bạn như mặc trang phục đường phố tới công sở.

- Kiểu dáng: Dù bạn có sở hữu đôi chân nuột nà đến đâu cũng không nên diện các mẫu quần siêu ngắn, thay vào đó, hãy chọn quần có độ dài vừa phải, không ôm sát và lịch sự nhất là các kiểu quần dáng đứng.

Phụ kiện đi kèm: Cùng là một chiếc quần nhưng nếu bạn chọn giày bệt, dép xỏ ngón thì nó sẽ là trang phục đường phố. Còn khi đi làm thì hãy kết quần short với giày cao gót, nó sẽ giúp bạn lịch sự hơn rất nhiều. Ngoài ra, một chiếc thắt lưng nhỏ nhắn sẽ tạo nên một tác phong năng động và thanh lịch.

Short công sở 1

Short đen kết hợp với áo sơ mi trắng có kiểu dáng high - low sẽ giúp bạn thật sành điệu mà cũng không kém phần duyên dáng

Short công sở 2

Bạn có thể sơ vin vạt trước áo hoặc thả ra cũng đều rất lịch thiệp, nhưng nhớ là phải kết cùng một đôi giày cao gót có màu đen hoặc trắng

Short công sở 3

Quần short kết hợp với chiếc áo thun có dáng thụng sẽ giúp bạn tăng vẻ năng động tại văn phòng làm việc

Short công sở 4

Thắt lưng, clutch và giày cao gót được phối màu cẩn thận giúp bạn toả sáng.

Short công sở 5

Quần short cũng rất hợp những mẫu áo voan có họa tiết cầu kỳ, mốt của mùa hè năm nay

Short công sở 6

Với một chiếc áo vest mỏng, bạn biến quần short trở thành trang phục vô cùng lịch thiệp.

Short công sở 7

Short có kiểu dáng đứng lịch sự sẽ giúp tạo nên sự khác biệt với trang phục đường phố

Short công sở 8

Một cây trắng, gam màu mốt của mùa xuân hè 2012, sẽ giúp bạn thêm nổi bật và duyên dáng

Short công sở 9

Chiếc thắt lưng chính là điểm nhấn giúp cân bằng màu sắc của trang phục cũng như giúp tăng vẻ lịch sự tại văn phòng làm việc.