Sau 2 ngày sau clip nhảy Gentleman, tối qua cô gái này vừa hóa thân vào vai giáo viên sinh học và lần lượt chỉ ra cho người xem lợi ích của việc “thả rông

Trong khi cư dân mạng còn chưa hết bất ngờ về clip thả rông vòng một nhảy Gentleman, đến các hình ảnh phản cảm như ngậm bao cao su để chụp ảnh thì mới đây thiếu nữ có gương mặt khả ái và thể hình quyến rũ này còn tiếp tục giữ lời hứa của mình với clip “dạy giáo dục giới tính” để bảo vệ vòng một.

Với phát ngôn gây sốc: “Anh nào ủng hộ em có thêm 1 clip hại não nữa thì ấn like. Lần này em sẽ ko làm Maria Ozawa nữa, mà sẽ hóa thân thành mẹ bả”.

Phát ngôn nhiều hứa hẹn cho một “sản phầm” mới

Sau 2 ngày sau clip nhảy Gentleman, tối qua cô gái này vừa hóa thân vào vai giáo viên sinh học và lần lượt chỉ ra cho người xem lợi ích của việc “thả rông”. Với chủ đề “cô ấy đang cứu sống cả một thế hệ”, bằng các lời dẫn như đàn ông sẽ kéo dài tuổi thọ 5 năm tuổi thọ nếu ngắm ngực phụ nữ và phụ nữ không mặc áo quá chật vì không tốt cho ngực. Cuối cùng “tiết học” kết thúc vẫn với quan điểm “thả rông” của mình cô gái nói: “và tôi nghĩ không nên mặc áo ngực”.

Ảnh chụp clip dạy giáo dục giới tính của cô gái này

Gần đây trào lưu tung ảnh nóng, phát ngôn gây sốc, hứa hẹn đăng clip câu like đang được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Không chắc rằng với sự nổi tiếng trên mạng xã hội ảo này các bạn sẽ thu được những gì và ý thức ra sao về sự nổi tiếng này nhưng hệ lụy về sau thì cũng khó lòng tránh khỏi.

Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh thả rông nhảy Gentleman vô cùng sexy!!!!!