Nam giới hiện nay cũng biết chăm chút đến bản thân nhiều hơn trước. Riêng trong lĩnh vực thời trang anh em cũng không kém phần cầu kì so với các chị em. Thời trang công sở dành cho nam giới cũng ngày một đa dạng hóa về cả số lượng cũng như chất lượng. Nếu như trước kia thời trang công sở dành cho nam giới chủ yếu tập trung vào chất liệu, ít thay đổi kiểu dáng và nói chung khá đắt tiền thì nay đã khác. Nam giới bây giờ cũng có không ít lựa chọn cho gu thời trang của mình. Áo sơ mi công sở nam cũng không đứng ngoài xu hướng thay đổi đó. Riêng điểm mặt những nhà may trong nước cung cấp áo sơ mi cũng có đến hàng chục thương hiệu như: May 10, Việt Tiến, Nhà Bè,.. đó là chưa kể đến những nhãn hiệu thời trang du nhập từ Hàn Quốc, Trung Quốc và các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Xu hướng thời trang áo sơ mi nam năm 2013

Áo sơ mi công sở dành cho nam giới trong năm nay vẫn ưu tiên kiểu dáng body (ôm sát) làm tôn dáng cho người mặc. Kiểu dáng body hiện giờ không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà dành cho những người đàn ông ở tuổi trung niên thậm chí cao niên vì kiểu áo sơ mi lùng bùng không còn được ưa chuộng như trước.

Về màu sắc và họa tiết trên áo sơ mi nam cũng hết sức đa dạng. Kẻ caro, kẻ sọc, chấm bi, màu sắc sáng (hồng, xanh da trời, trắng…) vẫn là những sự lừa chọn hàng đầu của đấng mày râu. Nhưng kiểu áo sơ mi nam phối cổ khác mùa và bên trong áo là màu khác so với bên ngoài cũng rất được ưa chuộng, thích hợp cho nhưng nam thanh niên thích phong cách trẻ trung và thích xắn tay áo.

Với xu hướng áo sơ mi nam hiện giờ thì việc kết hợp với quần cũng hết sức đa dạng: quần kaki, quần âu, quần jean, thậm chí quần ngố cũng có thể kết hợp với áo sơ mi được nếu bạn biết phối hợp đúng cách.

Bộ sưu tập áo sơ mi dành cho đấng mày râu

Áo sơ mi công sở nam phối màu cổ áo, tay áo

Áo sơ mi phối màu cổ áo, tay áo kết hợp với quần jean tạo sự trẻ trung

Áo sơ mi công sở nam màu trắng

Áo sơ mi nam màu trắng không bao giờ lỗi mốt

Áo sơ mi công sở nam kẻ sọc

Áo sơ mi kẻ sọc sanh điệu với thắt lưng Hermes

Áo sơ mi công sở nam màu xanh nhẹ nhàng

Áo sơ mi màu xanh nhẹ nhàng lịch sự

 

Áo sơ mi công sở nam xanh sọc trẻ trung

Áo sơ mi xanh sọc trẻ trung kết hợp phối màu cổ áo và tay áo

Áo sơ mi công sở nam cộc tay

Áo sơ mi cộc tay đen năng động

Áo sơ mi công sở nam xanh tím

Áo sơ mi xanh tím lịch lãm, khỏe mạnh

Áo sơ mi công sở nam kết hợp cavat cách điệu

Áo sơ mi kết hợp cavat cách điệu tạo lên phong cách đầy cá tính

Tìm kiếm đến bài viết:

  • ao so mi nam
  • ao so mi
  • so mi cong so
  • ao so mi nam han quoc
  • ao somi nam
  • mau ao so mi cong so
  • ao so mi 2012
  • áo sơ mi nam công sở 2012
  • ao so mi nam 2012
  • sơ mi nam công sở 2012