Mới thoạt nhìn các bạn có thể sẽ lầm tưởng các kiểu áo ký giả nữ là sản phẩm thời trang được cải tiến từ những mẫu vest nữ công sở vì chúng có khá nhiều nét tương đồng. Trên thực tế áo ký giả nữ là một dòng thời trang có những đặc trưng riêng và cũng rất được các chị em công sở ưa chuộng.

Các kiểu áo ký giả nữ có nguồn gốc phương Tây, khi thâm nhập vào thì trường Châu Á đã được biến đổi phù hợp với phong cách và vóc dáng của những người phụ nữ có phần nhỏ bé hơn nhưng lại điệu đà hơn. Xin mời các chị em công sở cùng Công Sở Style tham khảo những kiểu áo ký giả nữ đẹp, sang trọng, tinh tế được tổng hợp sau đây.

NHỮNG KIỂU ÁO KÝ GIẢ NỮ ĐẸP, CHUẨN THANH LỊCH NĂM 2022

Chị em công sở nên phối đồ với áo ký giả thế nào cho đẹp?

Áo ký giả nữ là item thời trang thường đươc dùng để mặc ngoài các item thời trang khác như áo hai dây, áo sát nách, váy liền thân để tạo nên dáng vẻ hài hòa, trang nhã, lịch sự những cũng không kém phần xinh đẹp cho chị em công sở. Chính vì đặc tính hay kết hợp này nên áo ký giả thích hợp nhất với tiết trời thu mát mẻ, se lạnh hoặc môi trường văn phòng luôn bật điều hòa. Nếu công việc của chị em hay phải đi lại dưới thời tiết nắng nóng hay trong môi trường nhiệt độ cao thì phải chọn cho mình những kiểu áo ký giả được may từ chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát, co giãn và thấm hút mồ hôi tốt nhé!

Để tăng thêm phần điệu đà, nữ tính chị em cũng có thể kết hợp áo ký giả với khăn quàng và juyp, kết hợp với một chiếc quần tây và một đôi giày cao gót đồng điệu cũng là một lựa chọn không tồi khi nó giúp chỉ em tôn dáng rất nhiều.

 

 

Tìm kiếm đến bài viết:

  • https://congsostyle com/ao-ky-gia-nu/