Mùa đông này, tủ quần áo của bạn đã có thêm chiếc áo khoác thời trang nào chưa? Xu hướng áo khoác cho mùa đông năm nay là gì? Và bạn biết cách kết hợp những chiếc áo khoác sao cho đẹp và hợp mốt chứ?

Những cơn gió mùa đông bắc đầu tiên đã về và những chiếc áo khoác thời trang sẽ là người bạn động hành lý tưởng cho các quý cô công sở trong thời gian này. Có điều, các bạn đã biết được xu hướng thời trang áo khoác nào sẽ lên ngôi trong mùa đông năm nay chưa? Công Sở Style sẽ đưa ra cho các bạn những mẫu áo khoác thời trang phù hợp với xu hướng mới nhất và quan trọng là đủ ấm áp trong những ngày đông giá rét. Nghành kinh doanh thời trang phát triển tất nhiên sẽ có lợi cho người tiêu dùng, các quý cô sẽ có vô vàn sự lựa chọn: áo khoác dáng dài, áo khoác cape, áo khoác vải tweed… hãy cùng xem những gợi ý phối đồ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Bộ đồ cả cây với áo khoác dáng ngắn và váy juyp vải tweed thật chuẩn mực dành cho các nàng công sở, để giữ ấm, các nàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo len cổ thấp và quần tất.

Bộ đồ cả cây với áo khoác dáng ngắn và váy juyp vải tweed thật chuẩn mực dành cho các nàng công sở, để giữ ấm, các nàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo len cổ thấp và quần tất.

ao-khoac-sanh-deiu-cho-ngay-dong-cua-co-nang-cong-so (2)

Áo khoác dáng dài màu trắng kết hơp váy liền cùng tone vừa bật và cũng vừa đủ để giữ ấm cho các quý cô trong những ngày gió lạnh đầu mùa.

Áo khoác nữ dáng dài màu trắng kết hơp váy liền cùng tone vừa bật và cũng vừa đủ để giữ ấm cho các quý cô trong những ngày gió lạnh đầu mùa.

Áo khoác dáng cape bắt cặp hoàn hảo cùng boot da cổ cao tới đầu gối.

Áo khoác nữ dáng cape bắt cặp hoàn hảo cùng boot da cổ cao tới đầu gối.

ao-khoac-sanh-deiu-cho-ngay-dong-cua-co-nang-cong-so (5)

Thêm chút màu sắc cho ngày lạnh bằng chiếc áo khoác dáng dài màu tím kết hợp cùng váy liền màu đen - một set đồ đơn giản và rất thanh lịch phải không nào?

Thêm chút màu sắc cho ngày lạnh bằng chiếc áo khoác dáng dài màu tím kết hợp cùng váy liền màu đen – một set đồ đơn giản và rất thanh lịch phải không nào?