Cuộc họp chiều 26/8 của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hà Nội về màn biểu diễn được đánh giá là phản cảm của Angela Phương Trinh trong một quán bar ở Hà Nội tối 22/8 đã diễn ra khá căng thẳng. Theo đó, giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hà Nội, ông Tô Văn Động đã yêu cầu Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP.HCM xử lý hành vi biểu diễn phản cảm của “bà mẹ nhí”với lý do “không cho phép văn hóa đó tồn tại”.

Liên lạc với Angela Phương Trinh, nữ ca sĩ tỏ ra khá bình tĩnh. Cô cho biết, sẽ rút ra bài học, kinh nghiệm cho bản thân ở những lần biểu diễn tới vì bây giờ có lo lắng hay làm gì cũng không thể giải quyết được vấn đề. Hiện tại, Angela Phương Trinh vẫn bận rộn lưu diễn tại miền Bắc.

Angela Phương Trinh được mời hát bar cátxê 60 triệu

Phương Trinh đắt show hơn sau scandal.

“Sau khi bị cấm biểu diễn vào giờ chót tối 23/8, tôi đang chuẩn bị ra sân bay về lại TP.HCM thì có một vài bầu show gọi điện mời hát. Chính vì thế, lịch lưu diễn kéo dài thêm 7 ngày nữa. Tôi không nghĩ sau sự cố này mình lại đắt show đến thế.

Có nhiều địa điểm mời tôi diễn liên tục trong 1 tuần, đây là điều hiếm có bởi thường ca sĩ ít nhất phải 2 tuần mới hát trở lại tại một địa điểm. Hiện tại, lịch biểu diễn tháng 9 của tôi cũng đã kín. Sau tháng 9, tôi sẽ có chuyến lưu diễn ở Mỹ dài ngày. Kể từ sự cố ăn mặc, tôi chú trọng thay đổi hoàn toàn về trang phục biểu diễn trong những ngày vừa qua và sắp tới” – “nữ hoàng thị phi” chia sẻ.

“Bà mẹ nhí” cũng giải thích thêm về bộ váy xuyên thấu được nhận xét là phản cảm: “Thực ra, bộ váy màu da, tay dài khá kín đáo nhưng lên sân khấu, dưới ánh đèn nó trở nên phản cảm. Điều này tôi không kiểm soát được và chỉ biết rút kinh nghiệm. Hơn nữa, ai diễn ở bar cũng đều mặc những trang phục bó sát và sexy. Tôi 18 tuổi, độ tuổi của sự nổi loạn nên không tránh khỏi bồng bột, bốc đồng. Tôi mong mọi người hãy vì sự nông nổi của một cô gái trẻ tuổi mà thông cảm, bỏ qua cho tôi lần này”, cô nói.

“Tôi đi xem bói, xem tướng, người ta bảo tôi là số thị phi nên ban đầu, tôi buồn mỗi khi mọi người chỉ trích nhưng dần dần thì thôi. Vì số mình phải như thế rồi. Tôi chẳng bao giờ cố tình tạo scandal, hay cố tình khoe da khoe thịt, nhưng thị phị cứ đến ầm ầm. Tôi đành phải đối mặt, chấp nhận sống chung với nó chứ biết làm gì được.

Nhiều bầu show mời tôi hát, họ bảo tôi đắt show hay cát-xê cao vì tôi là “nữ hoàng thị phi”, họ nói thế tôi cũng chỉ biết cười trừ. Tuy nhiên, quan điểm của tôi rất rõ ràng, thà một mình bị điều tiếng chứ tôi không muốn gia đình bị ảnh hưởng. Gia đình là nơi tôi trân trọng và dành nhiều tình yêu thương, tôi không muốn ai phải bị tổn thương vì mình”, cô tiếp lời.

Angela Phương Trinh được mời hát bar cátxê 60 triệu

Phương Trinh hứa sẽ kín đáo hơn sau sự cố ăn mặc vừa qua

Khi được hỏi về giá cát-xê hiện tại, nữ diễn viên không ngại tiết lộ: “Tôi chưa bao giờ ra giá cát-xê, các bầu show gọi điện và tự đưa giá diễn. Họ trả tôi 50 triệu đồng một đêm diễn, nếu tôi tự trả vé máy bay. Còn nếu họ bao cả chi phí đi lại, ăn ở thì giá là 40 triệu. Có nhiều bar ở Hà Nội thích tôi diễn, sẵn sàng trả 60 triệu để tôi hủy show ở Sài Gòn. Tôi mới đi hát, chưa có nhiều sản phẩm âm nhạc nên cũng khá ngại”.

Phương Trinh cho biết thêm, theo lời của các bầu show, giá cát-xê của cô cao nhất dàn ca sĩ teen hiện nay. Con số này cao hơn hoặc gấp rưỡi những cái tên đang hot hiện nay và thậm chí cao gấp 4,5 lần các hot girl bước ra từ các cuộc thi âm nhạc.

Thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều ca sĩ ế show nhưng lịch diễn của Angela Phương Trinh đã kín mít trong tháng tới. Cô tiết lộ, tháng vừa qua, cô đã bay tới 25 lượt.

“Tôi muốn kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Tôi muốn bố mẹ mình đỡ khổ, muốn họ nhàn rỗi hơn nhưng mẹ tôi hàng sáng vẫn đi bán xôi phụ bà ngoại. Tôi bảo mẹ đừng làm nữa nhưng mẹ không chịu. Mẹ bảo hạnh phúc nhất là được lao động nên tôi tôn trọng quyết định của mẹ” – nữ diễn viên trả lời khi được hỏi dùng tiền vào việc gì.

Phương Trinh cho biết, sau đợt lưu diễn này cô sẽ tập trung thực hiện sản phẩm âm nhạc mới cũng như lựa chọn một vai diễn ấn tượng để trở lại với phim ảnh. Nữ diễn viên không hài lòng với vai Hương trong Biết chết liền bởi theo cô nhiều phân đoạn nội tâm của cô đã bị cắt vì thời lượng.